TÔI MUỐN ỨNG CỬ VÀO BQT CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Chào các bác, lại là em đây, một cư dân A1.
Đầu tiền thì xin gửi lời cám ơn tới những góp ý hết sức chân thành của các bác trong bài viết của em hôm trước, có thể đâu đó em còn cần phải chú ý hơn. Thứ 2 thì em cũng xin gửi lời cám ơn tới những lời chỉ bảo, đôi khi có phần hơi “quá” của các a/c/ cô chú khác. Em nghĩ đâu đó cũng có sự hiểu lầm nhất định hoặc chúng ta không cùng chung quan điểm nên việc nghĩ về nhau đôi khi hơi nặng nề. Không sao, cá nhân em nghĩ thì đây cũng là kinh nghiệm xử lý tình huống đáng quý mà các a/c/cô/ chú dạy cho bản thân em. Xin chân thành cám ơn.


Tiếp theo, thì trước khi đăng bài hôm đó em cũng đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều và đâu đó cũng mường tượng được những gì xảy ra với em. Nhưng mọi thứ đúng rằng chỉ là suy nghĩ mà thôi, cái mà em nhận được nhiều hơn như vậy, những lời chửi mắng, xúc phạm, đâu đó còn có cả thách thức doạ nạt. Qua những điều này không khiến cho em cảm thấy sợ, mà càng thấy rằng đâu đó việc mình lên tiếng như ở nội dung bài đăng kia là không sai. Tại sao mọi người luôn cho mình cái quyền được phán xét người khác khi họ có ý niệm trái với mình.
Sau tất cả những gì đã trải qua thì em nghĩ, đây là lúc mình nên tự bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, của những người hàng xóm, bạn bè cùng tòa nhà thân yêu của mình. Và câu hỏi là làm sao để thực hiện được việc đó? Vậy là em nghĩ, chỉ có vượt qua tất cả những lời dị nghị, dọa nạt kia để tự mình ứng cử vào BQT, đó mới là cách làm và thể hiện sự quyết tâm của bản thân mình.
Có thể nói, em là cư dân ở A1 chung cư An Bình City đầu tiên xin tự ứng cử vào BQT, mặc dù em biết sẽ nhận lại không ít điều hay ho, kể cả là dọa kiện tụng:
Vậy tại sao mà em vẫn muốn ứng cử. Vì:
Đây là quyền lợi hợp pháp của mỗi cư dân được pháp luật quy định. Và đã được ghi rất rõ trong quy chế hội nghị nhà chung cư AB (Căn cứ pháp lý: luật nhà ở 2014, văn bản hợp nhất: 08/VBHN-BXD)
Tự cảm thấy với những gì đang diễn ra tại A1 thì việc đứng lên nhận trách nhiệm với chính bản thân mình và một số ít cư dân khác là điều cần thiết.


Em có thể làm gì:
Với kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình trong khoảng gần 5 năm vận hành doanh nghiệp ở vai trò GĐ điều hành, tự thấy bản thân cũng có kinh nghiệm trong việc quản trị, tài chính và pháp luật. Do đó rất mong muốn có thể góp sức nhỏ bé của mình trong việc giúp cho cuộc sống trước tiên là của gia đình sau đó là đến những cư dân tin tưởng mình có các tiện ích, an sinh tại An Bình tốt nhất. Đặc biệt chú trọng tới các giá trị về văn hóa, xây dựng tinh thần đoàn kết cư dân A1 nói riêng và cả khu AB nói chung.
Và cuối cùng, 01 mình em cũng không thể làm lên được điều gì, nên rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của toàn bộ các cư dân trong việc xây dựng một môi trường sống tốt tại An Bình City.
Xin khẳng định việc ứng cử của em là hoàn toàn đúng luật và nó là quyền của mỗi cư dân ở nhà chung cư (bất cứ chung cư nào). Em sẵn sàng chấp nhận ra tòa để làm rõ đúng sai về vấn đề này với bất cứ anh chị nào vừa qua dọa sẽ kiện người tự ứng cử ra tòa ở A1. Trắng đen xin giải quyết tại tòa theo ý muốn của các anh chi.
Chân thành cám ơn, và hãy ủng hộ cho em ❤ !!!

BÌNH LUẬN