Số tiền 2 tỷ bạn nên mua chung cư ở đâu Hà Nội

Số tiền 2 tỷ bạn nên mua chung cư ở đâu Hà Nội trong thời điểm có vô vàn sự lựa chọn như bây giờ. Căn hộ Chung cư an bình city là 1 phần nằm trong quy hoạch khu nhà ở thành phố giao lưu bao gồm những hệ thống biệt thự liền kề, chung cư và dịch vụ thương nghiệp.

Vì thế cư dân khi định cư và làm việc dễ dàng sở hữu những tiện ích thượng hạng mà Chủ Đầu Tư Bán chung cư an bình city Geleximco đã và đang phát triển nhằm phục vụ yêu cầu sống thiết thực cho cộng động. Khu căn hộ chung cư Anbinh city được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua chung cư green an bình city nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự liền kề hiện đại cao cấp.

 

Dự án an bình city nằm cạnh hồ Điều hòa – 1 công viên vườn hoa nên hưởng trọn không khí trong sạch mát mẻ, view thoáng mát và thơ mộng. Công viên rộng tạo chô cho gia đình bạn và chính bạn đi dạo, đi bộ, chạy bộ quanh hồ, 1 cảnh sông nước hữu tình, ngắm sông nước, tiếng vi vu của gió thổi, hoa thơm, cỏ đẹp,,,,

Kết nối liên lạc hoàn thiện khi nằm trên trực đường chính Phạm Văn Đồng đi sân bay quốc tế Hà Nội, 1 con đường huyết mạch thuận tiện đi lại vào trung tâm thành phố

Chung cư cao cấp 232 Phạm Văn Đồng – 1 vị trí vàng khi lựa chọn căn nhà lý tưởng cho gia đình bạn vì có thành phố xanh – sạch đẹp, khu vui chơi mua sắm, trường học, an ninh được đảm bảo (Nằm bên cạnh Bộ Công An).

Và Chúng tôi tin chắc rằng sự quyết định lựa chọn của chính Bạn và gia đình bạn là hoàn toàn hợp lý khi chọn mua Căn hộ an bình city là điểm dừng chân cho cuộc sống lý tưởng.

Xem : Nhà mẫu chung cư an bình city tại đây

BÌNH LUẬN