Ra Mắt Tòa A5 Chung Cư An Bình City Nhiều Ưu Đãi

Ra mắt tòa A5 chung cư an bình city

Sau khi phân phối thành công 4 tòa Chung Cư An Bình City là A1, A2, A7, A8 đã mang lại những thành công rực rỡ cho chủ đầu tư và niềm vui sự phấn khởi cho khách hàng đã chọn được những căn hộ mơ ước cho gia đình mình. Nhằm đáp ứng lại những nhu cầu của các khách hàng với mong muốn sở hữu những căn hộ tại dự án An Bình City chủ đầu tư Ngôi Sao An Bình tiếp tục ra mắt thị trường tòa A5. Chỉ sau 2 ngày mở bán lượng căn hộ đã được các khách hàng đặt mua gần hết, điều gì đã làm nên sức hút vô cùng to lớn của dự án đến vậy. Hãy một lần đặt chân đến dự án bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ, ngỡ ngàng khi thấy sự thay da đổi thị của dự án. Chỉ trong 2 năm khu đô thị thành phố giao lưu đã có sự chuyển mình rõ dệt nhất, khu hồ và công viên cây xanh rộng 18 ha đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Cùng với đó là trung tâm thương mại Vimcom rộng hơn 30.000m2 cũng đã đi vào hoạt động, từ đó đã tạo cho những khách hàng có mong muốn sở hữu những không gian thật tuyệt vời, yên bình tại nơi đây với đúng như tên gọi của dự án là “chung cư an bình city”. Ở an bình city bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích sống tuyệt vời nhất, 2 bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học ….

Trải nghiệm thiết kế của tòa A5 chung cư an bình city.

Thiết kế của tòa A5 chung cư an bình city cũng tương tự thiết kế của tòa A8, cũng có 12 căn hộ trên một sàn và được bố trí 5 thang máy tốc độ cao. Cơ cấu diện tích các căn hộ cũng giống như tòa A8, những căn view hồ điều hòa là 2 căn c1, c2 có diện tích 114m2 và căn B5 có diện tích 86,5m2. Nhìn chung các căn đẹp ở tòa A5 chỉ trong ngày đầu tiên đã được khách hàng đặt mua hết.

Chính sách bán hàng tòa A5 chung cư an bình city.

So với các lần mở bán trước đây khi ra hàng tòa A5 cũng có thêm các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất như.

+ Hỗ trợ vay 0% lãi suất đến khi nhận nhà

+ Tặng khách hàng 2 chỉ vàng khi ký hợp đồng mua bán.

+ Được triết khấu 50tr/căn đối  với căn 2 ngủ và 80tr/căn đối với căn 3 ngủ (Nếu khách hàng không vay ngân hàng).

Tiến độ thanh toán tiền rất linh hoạt.

  • Đợt 1: Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Thanh toán 30% khi xây đến tầng 25.
  • Đợt 3: Thanh toán 20% khi cất nóc tòa nhà.
  • Đợt 4: Thanh toán 25% khi nhận bàn giao căn hộ.
  • Đợt 5: Thanh toán 05% khi nhạn bàn giao sổ đỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ban quản lý dự án tòa nhà 3 tầng khu chung cư green stars 234 Phạm Văn Đồng.

Hotline Bán Hàng: 0912 755 796 hoặc 0963 802 230 – 0988 07 26 28.

BÌNH LUẬN