Những điều cần chú ý khi bày trí phong thủy căn hộ An Bình City dưới đây ?

Những điều cần chú ý khi bày trí phong thủy căn hộ An Bình City dưới đây ?. Khi chủ đầu tư Bán căn hộ chung cư green an bình city luôn đề cập đến Phong Thủy. Phong thủy là vấn đề rất lớn đối với mỗi cá nhân khi chọn mua một căn nhà mơ ước. ai cũng biết vậy nhưng không phải ai cũng khách phục được một cách tốt nhất cho mình và gia đình. Sau đây là 10 sai lầm thường gặp trong phong thủy khi chọn mua nhà.

1. Đặt nước ở sai vị trí.

Đặt các đồ vật phong thủy Chung cư an bình city mang yếu tố nước trong nhà giúp thu hút tài lộc. Nhiều gia chủ nghĩ rằng chỉ cần để nước ở bất kì đâu trong nhà là đã có thể trở nên giàu có. Tuy nhiên đây lại là sai lầm tồi tệ nhất. Nước sẽ thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận.
Nhiều gia chủ tin rằng đặt một chậu nước trong phòng ngủ cũng sẽ giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn. Nhưng sự thật là nhiều nước trong phòng ngủ sẽ chia rẽ tình cảm. Do đó, gia chủ cần tránh tất cả những yếu tốt liên quan đến nước, thậm chí là cả tranh ảnh, hình vẽ về nước, về biển trong phòng ngủ chính của hai vợ chồng. vậy nên khi chọn cho mình vị trí để đặt nước phải hết sức chú ý. Làm sao để vừa tốt cho sức khỏe lại hợp phong thủy.
2. Dùng sai 5 nguyên tố phong thủy An bình city phạm văn đồng với nhau.

Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy.

Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa. vậy nên khi phối hợp năm nguyên tố trong phong thủy phải được nghe tư vấn từ các chuyên gia phong thủy uy tín. để tránh việc đáng tiếc đến.
3. Đặt Gương sai vị trí. 
Gương bát quát phản chiếu để làm suy yếu mũi tên độc hay đặt gương ở mặt trong của cánh cửa phòng tắm giúp giữ năng lượng tiêu cực không xâm nhập vào nhà đều là những phương pháp giải trừ phong thủy đúng. Tuy nhiên, nhiều gia đình rất sai lầm khi đặt gương đối diện với cửa trước. Đây là một trong những sai lầm phong thủy khiến những năng lượng tích cực bị thất thoát ngay lập tức khi đang cố gắng xâm nhập vào trong nhà.
4. Phòng ngủ đặt sai vị trí
 
Phòng ngủ là lơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. lơi chúng ta lấy lại năng lượng cho một ngày tiếp theo. vậy việc đặt hướng phòng ngủ sao cho hợp lý. và kích được năng lượng cho gia chủ đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. sai lầm thường gặp trong phong thủy là gia chủ thường đặt đầu phòng ngủ gần bếp. gần quay đầu ra nhà vệ sinh…
5. Sử dụng màu sai.
Trong phong thủy, màu sắc chỉ là yếu tố bổ trợ để giúp gia tăng năng lượng tích cực, còn nếu gia chủ muốn kích hoạt các nguồn năng lượng thì nên sử dụng các đồ trang trí, đồ nội thất tương ứng. Ví dụ như nếu muốn tăng tính Mộc trong phòng thì thay vì chỉ sơn phòng màu nâu kem, sử dụng đồ màu nâu thì tốt hơn hết là gia chủ nên sắm sửa các đồ nội thất bằng gỗ.
6. Phòng tắm đặt sai vị trí.
Nếu đang xây nhà thì hãy chú ý đến vị trí phòng tắm của gia đình. Các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm ki để phòng tắm trên đầu nhà bếp. Những ô uế của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp.
7. Qúa nhiều vật dụng về phong thủy.
Đừng ra ngoài và mua hàng tấn đồ trấn yểm phong thủy. Chìa khóa để ngôi nhà luôn bình an là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với riêng mỗi gia đình.
8. Vị trí ban công đặt sai Dự án an bình city .
Ban Công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại Xuyên Tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, con trai dễ “Ăn Phở”, đàn bà thích leo tường mà đi, con cháu không thích về nhà.

9. Đặt sai cây cối chậu cảnh.

.
Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp. Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

10. Mái tre mưa sai.

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ Làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.
 
Hiện nay khi xây dựng chung cư cao tầng. các chủ đầu tư thường không mấy quan tấm đến vấn đề phong thủy. Cho các tòa nhà mình xây dựng, Mà chỉ quan tâm đến làm sao bán được hàng một cách nhanh nhất để quay đầu Vốn đầu tư dự án khác, Nên khi khách hàng vào ở việc thay đổi kết cấu rất bất tiện và tốn kém.
Hiểu được vấn đề trên chủ đầu tư Căn hộ an bình city đã mời các chuyên gia phong thủy hàng đầu Nghiên cứu cùng với các kiến trúc sư  hàng đầu thế giới thiết kế các căn hộ tại dự án Mua chung cư green an bình city. một cách Thoáng mát. và hợp phong thủy nhất cho các gia chủ tương lai.

BÌNH LUẬN