Khách hàng mua chung cư An Bình Cicy có được chuyển nhượng không?

Một cuộc sống với những tiện nghi và cuộc sống mơ ước trong tầm tay. Tất cả sẽ có được khi bạn dám đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng.

Cuộc sống hện đại ngày nay  khiến nhu cầu của con người ngày càng cao hơn. Chúng ta không chỉ dừng ở những nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ thường , mà đời sống dân trí cao hơn người ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ. Một cuộc sống với những tiện nghi và cuộc sống mơ ước trong tầm tay. Tất cả sẽ có được khi bạn dám đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng.

Và các dự án chung cư cao cấp tiện nghi sang trọng chính là giải pháp mà các nhà đầu tư đã tính toán từ trước đó để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại. Một khu chung cư cao cấp như Chung cư An Bình Green City là khu đô thị sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Vậy Khách hàng mua chung cư An Bình Cicy có được chuyển nhượng không ?

. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 3,5 ha, dự án Chung cư an bình city Phạm Văn Đồng được UBND TP. Hà Nội phê duyệt xây dựng 8 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 28 – 35 tầng. Chắc chắc khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay khi hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của chủ đầu tư với khách hàng có nhu cầu sinh sống tại khu chung cư An Bình city

thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng-mọi thứ đang trong tầm tay bạn.

Dự án an bình city Phạm Văn Đồng được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ An Bình City, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

 

Các tầng trung tâm thương mại của Chung cư an bình city sẽ có đầy đủ các tiện ích chất lượng phục vụ đời sống hằng ngày của cư dân như:

– Siêu thị mua sắm với đầy đủ các mặt hàng như thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang,…

– Khu tập Gym, Spa, khu chăm sóc sức khỏe.

– Khu ẩm thực, quán cafe, phòng trà.

– Trường mầm non và khu vui chơi cho trẻ.

Hiện nay khách hàng đang đến với chúng toi với rất nhiều lo lắng như: Khách hàng mua Căn hộ an bình city có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống tiện nghi  cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định.

Nhưng một điều chắc chắn đối với khu chung cư An Bình city , nhà đầu tư cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng Khách hàng Bán căn hộ chung cư green an bình city có được chuyển nhượng không ? và tất cả những câu hỏi khác một cách rõ ràng, có cơ sở nhất để khách hàng yên tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng bán hàng để được tư vấn trực tiếp Tiến độ an bình city!

BÌNH LUẬN