Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng được thiết kế như thế nào?

Chung cư an bình city Phạm Văn Đồng là một trong những địa chỉ lý tưởng cho mọi khách hàng. Vì sao đây chính là địa chỉ lý tưởng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị sau.

Giới thiệu chung

Chung cư An bình city phạm văn đồng với diện tích lô đất rộng lớn gần 3,5 ha. Hà Nội phê duyệt xây dựng 8 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 28 – 35 tầng. Bao gồm tòa A1 A3 A5 A7 cao 35 tầng. Tòa A2 A4 A6 A8 cao 21 tầng.Bên cạnh đó dự án có 2 tầng hầm liên thông với diện tích hơn 57.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. An Bình City được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ An Bình City, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Tiện ích bất ngờ

Mua chung cư green an bình city là tổ hợp dự án được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án Thành phố giao lưu Green Star bên cạnh, ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Do được xây dựng sau nên khi giao nhà, cư dân tại An Bình City sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hiện hữu sẵn có.

Nhà mẫu an bình city Phạm Văn Đồng sở hữu các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như các sân bóng, các khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em. các tiện ích khác như thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Cùng với đó xuất ngoại giao An Bình city Phạm Văn Đồng cũng thừa hưởng quần thể của khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu với hệ thống hồ điều hòa rộng 15hA cùng với đó là khuôn viên cây xanh rộng mang lại cho chung cư một không gian thoáng mát và thỏa mãi.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thoải mái nhất.

BÌNH LUẬN