Các đợt đóng tiền chung cư An Bình City được chia như sau

Các đợt đóng tiền chung cư An Bình City được chia như sau. Chọn mua chung cư, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho khách hàng xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đặt khách hàng lên trên hết, lấy khách hàng là mục tiêu để hoạt động như dự án Chung cư an bình city

Chung cư An Bình City là sản phẩm của chủ đầu tư Geleximco – Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội. Bắt đầu khởi công từ đầu năm 2016, dự kiến mở bán vào khoảng tháng 7 năm nay. Tuy mới còn chưa chính thức xuất hiện trên thị trường, nhưng dự án An bình city phạm văn đồng hiện đang làm dậy sóng thị trường Bất động sản Hà Nội. Như cơn mưa rào giữa trời nắng hạn, An Bình City hội tụ đầy đủ những yếu tố cho một cuộc sống tiện ích, thoải mái giành cho cư dân tại đây.

Vị trí chung cư An Bình City không chỉ là một vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, mà còn rất gần các trung tâm mua sắm, các chợ lớn, các trường đại học, các bến xe…Ngoài ra, tiện ích của An Bình City có thể nói là đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng: có trung tâm mua sắm, phòng tập gym, trung tâm y tế, nhà trẻ…Bạn sẽ không phải đi xa, bởi An Bình City được gói gọn, tổng hợp các khu chức năng. Điều đặc biệt hơn ở chung cư Nhà mẫu chung cư an bình city là có không gian sống xanh- điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Đó là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm ở các dự án chung cư.

Business Graph with arrow and coins showing profits and gains

Điều quan trọng không kém khi khách hàng chọn mua các dự án là tiến độ thanh toán của dự án. Geleximco luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Chính bởi vậy,  tiến độ thanh toán Dự án an bình city vô cùng linh hoạt và hiệu quả:

+ Đợt 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: Thanh toán 10%

+ Đợt 3: Thanh toán 20%

+ Đợt 4: Thanh toán 20%

+ Đợt 5: Thanh toán 25%

+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ

Hiện Tiến độ chung cư an bình city đang thi công phần móng và đạt đúng tiến độ đề ra,dự kiến quý IV/2017 giao nhà.

BÌNH LUẬN