TIỆN ÍCH VÀ ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Chung cư an bình city chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống tiện nghi , hỗ trợ những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, khách hàng mua căn hộ chung cư an bình city sẽ được ngân hàng ABBank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng.

I, Tiện Ích Khu Vực Chung Cư An Bình CiTy.

 Giao thông thuận tiện: nằm trên hai trục đường lớn – Hoàng Quốc Việt kéo dài, gần trục đường lớn Phạm Văn Đồng, trục đường chính đi sân bay Nội Bài…

tiện ích xung quanh chung cư an bình city

  Hướng Bắc. Gần Siệu Thị Metro.

  Hướng Nam. Gần Bộ Công An.

  Hướng Đông. Gần Đường Phạm Văn Đồng.

  Hướng Tây. Gần Hồ Điều Hòa.

  Cách Bến Xe Mỹ Đình 2,8km, Cách Bến xe Nam Thắng Long 2,5km

  Cách Bệnh Viện E 2km, Cách Bệnh Viện 198 2km,

  Gần các trường ĐH như Ngoại ngữ, Sư phạm, Báo chí,…

  Gần các trường tiểu học, trung học, chất lượng.

  Gần các siêu thị mua sắm lớn như Metro, Vinmart,..

II, Tiện Ích Bên TRong Chung Cư An Bình CiTy

hình ảnh vị trí các tiện ích bên trong chung cư an bình city

Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, chung cư An Bình City còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

tiện ích dự án chung cư an bình city

Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng những Ưu đãi khi Mua căn hộ chung cư bình city, sẽ được ngân hàng ABBank hỗ trợ vốn vay lên tới 70% tổng giá trị của căn hộ

Chung cư An Bình city là tổ hợp dự án được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án Thành phố giao lưu Green Star bên cạnh, ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại chung cư An Bình City sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hiện hữu sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi khách hàng mua dự án An Bình city .

Hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để sớm  trở thành chủ nhận của một trong những căn hộ đẹp nhất ở đây và nắm bắt chi tiết nhất Ưu đãi khi khách hàng mua Tiến độ chung cư an bình city!

Liên Hệ: Ms. Huế : 0988 07 2628

BÌNH LUẬN