Thị trường bất động sản phía tây thủ đô sẽ trở lại mạnh mẽ

Sau chu kỳ BĐS phát triển mạnh mẽ vào những năm 2006-2011, chủ yếu nhằm mục đích thu hút vốn và đầu cơ, chu kỳ phát triển mới của thị trường BĐS thủ đô xuất hiện từ nửa cuối năm 2014 được đánh giá sẽ phát triển bền vững hơn với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết thực về nhà ở của người dân.

Theo báo cáo quý III của CBRE và Savills, thị trường BĐS Hà Nội có xu hướng tăng trưởng đáng kể từ đầu năm 2016, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng quý vào khoảng 13%. Đặc biệt là khu vực phía Tây thủ đô, tỷ lệ hấp thụ đạt 35%. Savills dự báo, trong nửa cuối năm 2016 sẽ có khoảng 22.000 căn từ 41 dự án dự kiến sẽ được mở bán, tập trung ở các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân và Cầu Giấy.

Từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường BĐS phía Tây luôn là nơi thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Những ngày cuối năm 2015 và đầu năm 2016, thị trường xôn xao về dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Vinhomes Gardenia, thuộc địa bàn phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, nơi tiếp giáp và thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của khu vực Mỹ Đình. Sự chuyển hướng của một trong những tập đoàn lớn nhất trên thị trường BĐS Việt Nam về khu vực phía Tây cho thấy tín hiệu rất tích cực của BĐS khu vực này.

Bên cạnh đó, hàng loạt các dự án BĐS tại Khu vực này đã nhanh chóng được mở bán mới hoặc tái khởi động, thu hút được rất nhiều giao dịch của thị trường

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân, đầu não của các trung tâm hành chính, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, quỹ đất còn lớn, là những lý do khiến BĐS khu vực này sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường địa ốc thủ đô trong thời gian tới.

Sôi sục tìm mua những căn hộ view hồ điều hòa ở trung tâm Hà Nội

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án bất động sản tung hàng ra thị trường khiến cho khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Do đó khách hàng đa phần sẽ tìm hiểu những khu vực trung tâm có điều kiện sống tốt nhất, nhiều tiện ích nhất. Một trong những dự án làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua đó làm chung cư an bình city. Mặc dù mới mở bán nhưng lượng khách hàng quan tâm đặt mua là rất nhiều, chỉ trong vòng 3 tháng chủ đầu tư mở bán 04 tòa A1, A2, A7 và A8 tổng số giao dịch đạt gần 1000 căn hộ điều đó chứng tỏ lượng khách hàng quan tâm mua nhà vẫn là rất nhiều nếu đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Ở an bình city khách hàng được sống trong một môi trường sống trong lành nhất, với những tiện ích vượt bậc mà rất ít nơi ở thủ đô hà nội có được như sở hữu hồ điều hòa rộng 15ha, khôn viên sống rộng dãi khang trang sạch đẹp, có bể bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm, quảng trường, sân chơi ….. Điều đặc biệt nhất ở an bình city là bạn sẽ được sống trong một môi trường sống thật sự trong lành và gần gũi với thiên nhiên, nằm trong khu đô thị rộng 100ha ngay trung tâm thủ đô sẽ đưa bạn trở về những ngày thơ ấu, gần gũi với cỏ cây, hoa lá bạn sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi một cách tốt sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Xem thêm >>> Bảng giá chung cư an bình city Phạm Văn Đồng.

Để nhận được hồ sơ dự án cũng như các chính sách bán hàng được cập nhật liên tục xin vui lòng gọi số Hotline: 0912 755 796 hoặc 0963 802 230.

BÌNH LUẬN