PHƯƠNG ÁN SỬA CĂN HỘ CHUNG CU AN BÌNH City

Bạn đã  lựa chọn mua căn hộ chung cư an bình city, hiện nay chủ đầu tư đã công bố hình ảnh phối cảnh Nhà mẫu an bình city, Tuy nhiên với những mẫu thiết kế căn hộ trên vẫn có những không gian chết, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của bạn để tối ưu mọi không gian diện tích bên trong nhà bạn.

I, Tổng Quan Chung Về Chung Cư An Bignh CiTy

Chung cư An bình City sở hữu các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như sân bóng, khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em, có những tiện ích khác như thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

mặt bằng căn hộ b1 – b2 chung cư an bình city

Cùng với đó chung cư An Bình City cũng thừa hưởng quần thể của khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu với hệ thống hồ điều hòa rộng 15hA cùng với đó là khuôn viên cây xanh rộng mang lại cho chung cư một không gian thoáng mát và thỏa mãi. Bên cạnh đó, Căn hộ an bình city được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi thiết kế xinh xắn, tiện ích. Nhưng nếu như bạn muốn sửa sang lại thì phải làm sao đây?

II, Phương án sửa  khi Mua chung cư green an bình city

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Bình City là không gian được rất nhiều gia đình lựa chọn. Các phòng ngủ của căn hộ này có ưu điểm đó là sự rộng rãi, thống thoáng và đặc biệt sở hữu những tấm cửa sổ rộng lớn cho phép tiếp nhận tối đa ánh sáng từ tự nhiên. Thiết kế các phòng ngủ trong xuất ngoại giao An Bình city được lên ý tưởng sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, tươi mới. Phòng ngủ mẫu này được thiết kế với gam màu trắng sữa hẹ nhàng tô điểm bởi những trang trí hết sức khéo léo là những chiếc bình thủy tinh hay đèn chùm đa dạng về  mẫu mã.

mặt bằng căn hộ a1-a2 chung cư an bình city

Với yêu cầu sửa căn hộ 1 phòng ngủ An bình city phạm văn đồng, quảng lý chung cư sẽ giúp bạn sửa sang, tiến hành thi công nhanh nhất, giúp bạn có được không gian ưng ý. Lựa chọn căn hộ chung cư An Bình City, mang đến tổ ấm vững bền cho mọi gia đình.

Liên Hệ: Ms. Huế : 0988 07 2628

BÌNH LUẬN