Những điểm cộng tốt nhất chung cư An Bình City đem lại

Những điểm cộng tốt nhất chung cư An Bình City đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của khách hàng từ đó Geleximco- Chủ đầu tư dự án An Bình City đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán căn hộ chung cư green an bình city phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt.

Bên cạnh đó, khi mua một căn hộ chung cư tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Thiết kế đa dạng, phù hợp với tiêu chí sử dụng

Căn hộ an bình city được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 34,636m2 với 7 toàn từ (21-27 tầng).

  • 03 Khối nhà A1, A2, A3 cao 27 tầng và 04 Khối nhà B4, B5, B6, B7 cao 21 tầng.
  • Có 2 tầng hầm liên thông với diện tích 57.000m2.
  • Gồm 1.963 căn hộ được thiết kế với theo 8 loại đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng A1.60.2m2, A2.63.2m2, A3.65m2, A4.66.8m2, A5.74.2m2, B1.102m2, sẽ mang lại nhiều lựu chọn cho khách hàng.

 

                                                      Mặt bằng Dự án an bình city tòa A1, A2 chung cư An Bình City

 

                                                             Mặt bằng tòa A3, A4 chung cư An Bình City

Giá hấp dẫn, chính sách bán hàng ưu đãi

Điểm hấp dẫn của Tiến độ an bình city chính là mức giá bán rất cạnh tranh và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Tiến độ chung cư an bình city thanh toán vô cùng linh hoạt là một trong những ưu điểm hàng đầu củachung cư An Bình City.

+ Đợt 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: Thanh toán 10%

+ Đợt 3: Thanh toán 20%

+ Đợt 4: Thanh toán 20%

+ Đợt 5: Thanh toán 25%

+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ

Hiện dự án đang thi công phần móng, dự kiến quý 4/2017 giao nhà.

Ngoài ra chủ đầu tư còn ký kết với ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận những quà tặng có giá trị hấp dẫn khi tham gia vào dịp mở bán dự kiến sẽ mở ra trong hơn một tháng nữa.

» Ngân hàng nào hỗ trợ khi mua chung cư An Bình City.

» Phân hạng chung cư như thế nào?

Niềm tin vào uy tín chủ đầu tư

Chung cư An Bình City là dự án được Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) làm chủ đầu tư. Dự án không chỉ cạnh tranh về giá bán căn hộ mà chắc chắn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ bàn giao nhà đã cam kết (Quý IV/2017).

Xem thêm: Nhà mẫu chung cư an bình city

Tiềm năng đầu tư sinh lợi cao

Dự án An Bình City được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 34,636m2 với 7 toàn từ (21-27 tầng).

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư An Bình City là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời.  Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc

Các tiêu chí làm nên một dự án bất động sản thành công như vị trí chiến lược, tiện ích đẳng cấp và chủ đầu tư uy tín đều hội tụ đầy đủ ở dự án Dự án An Bình City. Chính vì vậy, đây không chỉ là lựa chọn thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội.

BÌNH LUẬN