NHỮNG CĂN HỘ ĐẸP NHẤT TÒA A1 CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Chung cư An Bình City là tổ hợp dự án cao cấp của chủ đầu tư Gleximco. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, Chung cư An Bình City green stars được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Giới thiệu chung cư An bình city phạm văn đồng

Chung cư An Bình City là tổ hợp dự án cao cấp của chủ đầu tư Gleximco. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm văn đồng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

mặt bằng tổng thể dự án chung cư an bình city phạm văn đồng

Chung cư An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Vị trí địa lý trắc địa: Gần trục đường lớn Phạm Văn Đồng, gần bộ công an, gần hồ điều hòa rộng 12.7 ha, có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,…Hơn nữa, những căn hộ Dự án an bình city tòa A1 chung cư An Bình City là niềm mong ước của nhiều khách hàng. Với những tiện ích tuyệt vời, sẽ mang đến cuộc sống chất lượng hơn.

Tiện ích căn hộ tòa A1 bán chung cư an bình city phạm văn đồng

mặt bằng tổng thể tòa nhà a1 chung cư an bình cityphạm văn đồng

Những căn hộ đẹp nhất tòa A1 chung cư An Bình City có những gì khiến nhiều khách hàng thích thú như thế? Trước tiên, phải kể đến chung cư An Bình City sở hữu các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như các sân bóng, các khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em. các tiện ích khác như thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Dự án an bình city sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

mặt bằng căn hộ a1 chung cu an binh city pham van dong
mặt bằng căn hộ a2 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn b1 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b2 chung cư an bình city green stars phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b3 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b5 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b6 chung cư an bình city phạm văn đồng

Dự án An Bình city với giá thành từ 22 – 28 triệu/m2 nhưng nội thất và cảnh quan xung quanh thì không có bất kỳ dự án nào trên địa bàn Hà Nội sánh bằng. Những căn hộ đẹp nhất tòa A1 Chung cư an bình city sở hữu những tiện ích vô cùng sang trọng. Từ những thiết kế, cho đến nội thất vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Sở hữu một trong những căn hộ này, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi được sống trong môi trường văn minh, lịch sự, thân thiện với môi trường.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư an bình city hoặc bán căn hộ chung cư an bình city.
Liên Hệ: Ms. Huế : 0988 07 2628

BÌNH LUẬN