Nhìn lại thiết kế căn 74m2 tòa A7 chung cư an bình city

Chung cư an bình city gồm 08 tòa tháp cao từ 28 đến 35 tầng trong đó các tòa A1, A4, A5, A8 cao 28 tầng và các tòa A2, A3, A6,  A7 cao 35 tầng, cả 08 tòa này được kết nối thông với nhau bằng một khối để trung tâm 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại dịch vụ. Mỗi tòa có từ 10 đến 12 căn hộ trên một sàn được bố trí từ 5 đến 6 thang máy Mitsubishi tốc độ cao.

hình ảnh vị trí các tiện ích bên trong chung cư an bình city

Ở an bình city các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 74m2 và căn hộ rộng nhất có diện tích là 114m2. Căn hộ 74m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được khách hàng quan tâm là lựa chọn nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 74m2 bên an bình city, những khách hàng nào đã biết đến căn hộ 74,2m2 bên Green Stars thì căn 74.7m2 bên an bình city cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Mặt bằng căn hộ a1 chung cư an bình city

Từ cửa chính đi vào 2 nhà vệ sinh 2 bên, đi thẳng vào là phòng ăn và phòng khách tiếp đến là ban công rộng thoáng, cửa ban công có thể kéo được về 2 bên hoặc kéo rộng sang hẳn một bên tạo cho không gian phòng khách rất thoáng và mát mẻ. Phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ được ngăn cách nhau bởi không gian phòng bếp, từ bếp có thể đi thẳng ra Lô gia nên không gian bếp cũng rất thoáng đãng, khi nẫu ăn mở cửa Lô gia mùi có thể thoát ra ngoài rất nhanh. Nếu sợ mùi bay ra phòng khách có thể làm vách kính để ngăn cách bếp với phòng khách.  Phòng ngủ chính có một cửa sổ ra Lô gia cũng có thể đón được ánh sáng và gió từ Lô gia nên căn 74.7m2 bên an bình city nói chung về mặt bố trí khá hợp lý, rất nhiều người thích và ưng với chách bố trí như vậy. Nhìn chung đối với căn 74.7m2 khách hàng về chỉ cần làm thêm nội thất để hoàn thiện căn hộ, riêng nội thất chủ đầu tư bàn giao cũng khá đầy đủ, sàn gỗ công nghiệp 2 phòng ngủ, sàn gạch men phòng khách, thiết bị vệ sinh đầy đủ, chỉ việc làm thêm giường tủ, điều hòa, tủ bếp, bếp từ hút mùi, giàn phơi, rèm cửa là ở thôi. Hiện nay mình đang được một số chủ nhà gửi bán những căn 74.7m2 ở các tòa đẹp, tầng đẹp nên quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0912 755 796. Để chọn được căn hộ đẹp nhất.

BÌNH LUẬN