Nhìn lại thiết kế căn 74m2 tòa A7 chung cư an bình city

Chung cư an bình city gồm 08 tòa tháp cao từ 28 đến 35 tầng trong đó các tòa nhà A1, A4, A5, A8 cao 28 tầng và các tòa A2, A3, A6, A7 cao 35 tầng, cả 08 tòa nhà này được kết nối thông với nhau bằng một khối để trung tâm 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại dịch vụ. Mỗi tòa nhà có từ 10 đến 12 căn hộ trên một sàn được bố trí từ 5 đến 6 thang máy Mitsubishi speed cao.

hình ảnh các vị trí tiện ích trong chung cư một thành phố bình thường

Ở một thành phố bình thường, các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 74m2 và căn hộ có diện tích lớn nhất là 114m2. Căn hộ 74m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn hộ này thường được khách hàng trung tâm lựa chọn bởi vì nó phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng. Nhìn lại thiết kế của căn hộ 74m2 bên thành phố bình thường, những khách hàng đã biết đến căn hộ 74,2m2 bên thành phố Green Stars, căn hộ 74,7m2 bên thành phố bình thường cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Mặt bằng căn hộ a1 chung cư an bình city

Từ cửa chính đi vào 2 nhà vệ sinh 2 bên, đi thẳng vào là phòng ăn và phòng khách tiếp theo là ban công rộng, cửa ban công có thể kéo về 2 bên hoặc kéo rộng sang một bên để tạo không gian phòng khách rất thoáng và mát mẻ. Phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ được ngăn cách nhau bởi không gian bếp, từ bếp có thể đi thẳng ra Lô gia, không gian bếp cũng rất thoáng, khi mẫu ăn mở cửa Lô gia mùi có thể thoát ra ngoài rất nhanh . Nếu sợ hãi bay ra phòng khách có thể làm vách ngăn để ngăn cách bếp với khách. Phòng ngủ chính có một cửa sổ ra Lô gia cũng có thể đón ánh sáng và gió từ Lô gia nên căn hộ 74,7m2 bên một thành phố bình thường nói chung về mặt bố trí khá hợp lý, rất nhiều người thích và phù hợp với bố trí chách such. Nhìn chung đối với căn hộ 74,7m2 khách hàng chỉ cần làm thêm nội thất để hoàn thiện căn hộ, riêng nội thất chủ đầu tư bàn giao cũng khá đầy đủ, sàn gỗ công nghiệp 2 phòng ngủ, gạch men phòng khách, thiết bị vệ sinh đầy đủ, chỉ làm thêm tủ, điều hòa, tủ bếp, bếp từ thu hút Novel, Exposure, the screen is at thôi. Hiện mình đang được một số nhà gửi bán những căn 74,7m2 ở tòa nhà đẹp, tầng đẹp, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp. Điện thoại: 0912 755 796. Để chọn căn hộ đẹp nhất.

BÌNH LUẬN