NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY HAY NHÀ MẶT PHỐ

Bạn đang quan tâm tới một căn hộ chung cư với các dịch vụ tiện ích? Bạn biết tới chung cư An Bình city và đang nghiên cứu về nó. Nhưng có rất nhiều ý kiến khiến bạn phải suy nghĩ: rằng mua căn hộ chung cư green an bình city hay nhà phố thì ổn hơn?

Chung cư An Bình Green City – khu đô thị sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

mặt bằng tổng thể dự án chung cư an bình city phạm văn đồng

Điều bạn băn khoăn nhất ở đây chính là Mua Chung cư an bình city hay nhà phố ?  tốt nhất bạn hãy xem xét những điều kiện bạn có được nếu sở hữu một trong hai lựa chọn trên. Đây cũng là băn khoăn của không ít người, khi đã có một chút tiền chúng ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ và sống với những gì xứng đáng với công sức bỏ ra. Có người sẽ chọn ở nhà đất, vì sự tự do thoải mái, và hơn hết là sự sở hữu hoàn toàn căn nhà đó.

Nhưng những dịch vụ tiện ích, đẳng cấp và tích hợp các dịch vụ trong cùng một chung cư lại là thế mạnh của những khu chung cư hiện nay. Gía cả lại hoàn toàn hợp lý và thậm chí là rẻ hơn so với giá thành của một căn nhà đất. đó chính là lý do nhiều người phải băn khoăn nên Mua An bình city phạm văn đồng hay nhà phố

Biệt thự & Chung cư An Bình City khu đô thị mới của Thành Phố Xanh- không gian sống lý tưởng

Với diện tích lô đất rộng lớn gần 3,5 ha, dự án Chung cư an bình city Phạm Văn Đồng được UBND TP. Hà Nội phê duyệt xây dựng 8 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 28 – 35 tầng. Dự án có 2 tầng hầm liên thông với diện tích hơn 57.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. An Bình City Phạm Văn Đồng được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ chung cư An Bình City, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

mặt bằng tổng thể tòa nhà a1 chung cư an bình cityphạm văn đồng
mặt bằng tòa a7 chung cư an bình city
mặt bằng tòa a18chung cu an bình city phạm văn đồng

Dự án an bình city là khu đô thị mang phong cách sống năng động và hiện đại được xây dựng ở trung tâm ngoại giao và giáo dục của thủ đô Hà Nội. Các căn hộ chung cư an bình city được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau.

Bạn đang quan tâm tới chung cư hiện đại với phong cách sống thoải mai thân thiện môi trường, bạn còn băn khoăn nên lựa chọn thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, giúp bạn hiểu hơn về  chung cư an Bình phạm văn đồng

 Cõ lẽ không lời nói nào có hiệu lực hơn là chính bạn trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy tổng quan thiết kê cũng như  dự án của Biệt thự & Căn hộ an bình city City khu đô thị mới của Thành Phố Xanh. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để sớm  trở thành chủ nhận của một trong những căn hộ đẹp nhất ở đây!

mặt bằng căn hộ a1 chung cu an binh city pham van dong
mặt bằng căn hộ a2 chung cư an bình city phạm văn đồng

 

Mọi thông tin chi tiết hỏi đáp tất cảnh những thắc mắc của quý khác

mặt bằng căn b1 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b2 chung cư an bình city green stars phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b3 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b5 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ b6 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ c2 chung cư an bình city phạm văn đồng
mặt bằng căn hộ c1 chung cư an binh city phạm văn đồng

h về chung cư an bình city green stars sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi.

Ms. Huế : 0988 07 2628

BÌNH LUẬN