Lung linh đêm hội trăng rằm ở An Bình City

Ban Quản lý tòa nhà Thành phố An BìnhNgôi sao xanh đã tổ chức đêm hội trăng ‘Trung thu phóng sự 2018’ cho hơn 5.000 trẻ em tại quảng trường lớn Khu An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.


Hàng nhỏ cùng bố mẹ là dân cư của hai khu chung cư đã cùng nhau đón Trung thu đầu tiên tại quảng trường lớn.
Đến với ‘Trung thu kết năm 2018’, các em nhỏ được trở về không khí Tết Trung thu về nguồn mang đậm màu sắc hệ thống dân tộc với màn múa phụ họa và chụp ảnh màn chơi.

Cư dân nhí của hai khu nhà hào hứng tham gia các trò chơi dân gian, hòa mình vào các gian hàng tại quảng trường như gian hàng tô màu, bóng bay và nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa từ Ban tổ chức.


Đặc biệt, các nhóm dân cư đã được giao lưu với chị Hằng Nga xinh đẹp cùng chú Cuội hài hước, cùng tham gia các tiết mục đặc sắc. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Văn Mai Hương, NSUT Hồng Kỳ và nhóm hài của nghệ sĩ Vân Dung.


Bé Anh Khang, dân cư nhí chia sẻ: ‘Cháu rất thích những trò chơi hôm nay, nhất là phần giải đố và màn ảo thuật cho cháu hết sức bất ngờ. Cháu được gỡ rối và hay đùa với nhiều người mới cùng sống trong tòa nhà với các cháu, cả nhóm với nhau rất vui và cháu có một ngày Trung thu ý nghĩa. ‘


Với tổ chức đêm hội Ban quản lý hai khu nhà muốn tạo ra cơ hội để đưa các em nhỏ cũng như dân cư ở đây quay về một miền Trung thu cổ đầy màu sắc, từ đó, các dân cư có cơ hội để mount, chia sẻ với nhau, tạo thành một khu dân cư thân thiện như tên gọi chính là khu chung cư đang ở.

Theo Minh VN / Vietnamnet

BÌNH LUẬN