Hướng Dẫn Chọn Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Chung Cư An Bình City

Đối với chung cư an bình city khách hàng mua căn hộ chung cư an bình city 3 phòng ngủ nên chọn những căn hộ như thế nào được gọi là đẹp, sau đây tôi xin đưa ra một số tiêu chí để khách hàng tham khảo để có những quyết định đúng đắn nhất.

I, Khi Mua Căn Hô Chung Cư An Bình CiTy 3Pn Cần Lưu Ý

Chung Cư An Bình City thì hầu hết các  căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá căn hộ chung cư an bình city này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Mặt khác khi chọn căn hộ chung cư an bình city đa phần khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ có hướng hướng mát và view đẹp do đó ở an bình city những căn hộ như vậy chỉ có một. Ở tòa A8 có một căn góc là căn số 12 là một trong những căn đẹp nhất dự án bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ 2 là căn góc và view bể bơi, thứ 3 là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.

mat bang can ho b5 – b6 chung cu an binh city

Căn hộ B6 chung cư an bình city là một trong những căn hộ đẹp nhất dự án

Ngoài ra những khách hàng thích những căn hộ rộng hơn có thể chọn căn C1 hoặc C2 là một trong những căn hộ có diện tích lớn nhất dự án. Điểm mạnh của những căn hộ này là căn góc 2 mặt thoáng và view hồ điều hòa nên rất đẹp và thoáng, nhược điểm của những căn hộ này là 2 mặt thoáng của căn này là có ít nhất một mặt là hướng chính tây nên sẽ nóng. Chính điều này đã có rất nhiều khách hàng không thích và không lựa chọn căn hộ như này.

Liên Hệ: Ms. Huế : 0988 07 2628

BÌNH LUẬN