Bất Ngờ Với Nội Thất Bậc Nhất Của Chung Cư An Bình City

Chung cư an bình city là một quần thể chung cư cao cấp gồm có 8 tòa nhà từ A1 đến A8, ngoài ra chung cư an bình city rất chú trọng tới thiên nhiên môi trường xanh, chủ đầu tư cũng chú trọng tới tiện ích sống cho các cư dân về đây sống và làm việc.

Bất ngờ với nội thất bậc nhất của chung cư An Bình City. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé. Trong vai một người đi xem Nhà mẫu an bình city tại chung cư Green Star, của chủ đầu tư Geleximco, đồng thời cũng là chủ đầu tư của siêu dự án An Bình City, chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian tới, chúng tôi thật sự bất ngờ về nội thất trong khu xuất ngoại giao An Bình city.

 

Vẫn biết dự án Nhà mẫu chung cư an bình city Thành Phố Giao Lưu là siêu dự án thân thiện với môi trường, tiện ích hoàn hảo, nội thất cao cấp, nhưng đó chỉ là trong tưởng tượng của tôi, khi anh bạn thân đang ở căn hộ Green Star nói. Nhưng khi vào mới thật sự choáng ngợp, ngoài sức tưởng tượng của những ai lần đầu vào dự án này, trong đó có tôi.

 

Tổng thể khu chung cư Green star có 7 tòa và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần 1 năm nay. Có 2 tầng hầm rộng lớn, một hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, một tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành trung tâm mua sắm lớn nhất khu vực.

Dự án an bình city với giá thành từ 22 – 28 triệu/m2 nhưng nội thất và cảnh quan xung quanh thì không có bất kỳ dự án nào trên địa bàn Hà Nội sánh bằng.

 

Chị Thu Hà cư dân tại tòa B6 Mua chung cư green an bình city chia sẻ ” Tôi về đây ở được gần một năm. Tôi thật sự hài lòng về chất lượng căn hộ và đặc biệt cảnh quan và tiên ích xung quanh căn nhà mình đang ở hiện nay” .

Chủ nhân căn hộ chung cư an bình city nếu không có nhu cầu ở thì việc cho thuê lại căn hộ cũng rất tốt với giá bình quân trên 7 triệu/tháng, sẽ là một khoản thu nhập đáng kể cho gia chủ.

Được biết dự án chung cư An Bình City, còn tốt hơn rất nhiều chung cư Green Star vì là dự án ra đời sau được đúc kết những việc chưa được của Green Star. Từ thiết kế trong căn hộ đến nội thất căn hộ, cách thức vận hành thi công và vận hành tòa nhà, được chủ đầu tư tạo cho An Bình City một đẳng cấp mới. Mang đến cho cư dân Tiện ích hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư an bình city hoặc bán căn hộ chung cư an bình city.

Liên ệ: Ms. Huế : 0988 07 2628

BÌNH LUẬN